TẢI CÂU HỎI NHANH NHƯ CHỚP NHÍ TẬP 24

     
Tập cuối "Nhanh như chớp nhí" đầy gay go và cân nặng não mang đến phút chót. Phần lớn màn rượt đuổi tỉ số đỉnh cao của những siêu nhí khiến Trấn Thành lẫn hai nhóm trưởng ca sỹ miu lê và Trúc Nhân đề xuất "nổi domain authority gà".


Bạn đang xem: Tải câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 24

all4kids.edu.vn xin update những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 24 mùa 2, những thắc mắc thông minh nhanh trí cho bé xíu cùng phần nhiều câu vấn đáp dí dỏm sẽ giúp đỡ gia đình tất cả những khoảng thời gian rất ngắn cười bất tỉnh nhân sự ngây

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 1

Câu 1: vào trong ngày sinh nhật bé được phép ăn uống bánh sinh nhật, bánh trung thu tốt bánh chưng?

Đáp án: mình thích ăn bánh gì rồi cũng được

Câu 2: Xôi vò, xôi gấc, xôi lá dứa xôi nào có màu vàng?

Đáp án: xôi vò

Câu 3: Cây cóc, cây khoai, cây ớt, cây cà rốt cây nào không có quả?

Đáp án: Khoai và cà rốt

Câu 4: con thấy bóng bản thân trên hồ. Vai đề nghị của con là chiếc ba lô. Vào bóng, chiếc ba lô lại nằm bên cạnh vai trái. Đúng giỏi sai?

Đáp án: Đúng do bóng trên hồ nước phản chiếu hình ảnh ngược lại

Câu 5: Cây gì giúp đỡ người ta, trong những khi cấp cứu hoặc là gầy đau?

Đáp án: cây thuốc

Câu 6: Trong quy củ bóng đá tín đồ đứng trước hậu vệ là trung vệ vậy fan đứng sau hậu vệ là ai?

Đáp án: Thủ môn

Câu 7: fan đứng trước thủ môn là hậu vệ thì fan sau lưng thủ môn là ai?

Đáp án: Khán giả

Câu 8: Sinh nhật Tèo, người mẹ Tèo tặng ngay cho Tèo 12 bộ quần áo, 2 áo khoác. Sinh nhật Tí, Tèo khuyến mãi ngay Tí 2 cỗ quần áo, hỏi Tèo còn từng nào cái áo?

Đáp án:12

Câu 9: chúng ta Bo rất thích thể thao, hôm kia Bo vận động to gan ở nhiệt độ 38 độ C, lý do Bo không toát mồ hôi?

Đáp án: các bạn Bo bơi

Câu 10: giáo viên để xấp tài liệu 10 trang in 2 phương diện trên bàn với bị gió thổi cất cánh tứ tung. Cô nhặt lại được gần như tờ giấy bao gồm ghi trang 1,3,7,9. Hỏi cô bị mất mấy tờ giấy?

Đáp án: 1 tờ khắc số 5,6

Câu 11: trái đất nào được ca ngợi là “hành tinh lùn”. Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương, Sao Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

Câu 12: hành tinh nào “cô đơn” nhất và bị nockout ra khỏi hệ phương diện trời. Diêm Vương, Hải Vương, Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 2

Câu 1: Thomas Edison đã biết thành trái ớt rớt trúng đầu khi ngồi đùa dưới cội cây, đúng xuất xắc sai?

Đáp án: sai

Câu 2: Thomas Edision là người sáng tạo ra dòng gì. Điện thoại, bóng đèn hay tàu ngầm?

Đáp án: láng đèn

Câu 3: Điều nào không đúng khi nói đến sao Mộc?

A. Sao Mộc là hành tinh lớn số 1 trong hệ phương diện Trời

B. Sao Mộc được hotline là Jupiter

C. Sao Mộc quay cấp tốc nhất

Đáp án: cả 3 mọi đúng

Câu 4: con người hoàn toàn có thể bước đi trên thế giới nào?

A. Sao Mộc

B. Sao Thiên Vương

C. Sao Hải Vương

Đáp án:Không cách trên hành tinh được

Câu 5: Christopher Columbus, Cristiano Ronaldo, Christina Aguilera ai được coi là “người đã tìm ra Châu Mỹ”?

Đáp án: Christopher Columbus

Câu 6: Bo là anh, Tin là em. Bo có tác dụng anh dẫu vậy lại nhỏ dại tuổi hơn Tin. Hỏi tại sao?

Đáp án: Bo là anh của một tín đồ khác chưa phải Tin

Câu 7: Thỏ cùng rùa thi chạy vòng tròn, chạy 2 hướng ngược nhau, vào 2 phút thỏ chạy được 21 vòng, rùa chạy được một vòng. Chúng khởi thủy cùng lúc, hỏi sau mấy phút chúng sẽ gặp gỡ nhau ở vun xuất phát?

Đáp án: 2 phút

Câu 8: Cớ sao người quen biết giặc sang trọng sâm phạm, bọn chúng bây sẽ bị đánh tơi bời là tuyên ba của vị tướng làm sao trong lịch sử: Lê Lợi, Lý thường Kiệt, trần Hưng Đạo?

Đáp án: Lý thường xuyên Kiệt

Câu 9: Lý thường Kiệt đã đánh bại quân Tống trên sông nào: sông Bạch Đằng, sông Như Nguyệt, sông tô Lịch?

Đáp án: sông Như Nguyệt

Câu 10: Bi bao gồm một vỏ hộp giấy hình vuông vắn màu trắng với 3 cây bút chì màu. Làm sao để Bi đánh 6 khía cạnh của hộp giấy mà lại 2 cạnh ngay thức thì nhau không bị trùng màu?

Đáp án: tô mặt đối lập nhau

Câu 10: xe lửa với xe hơi đang làm việc , khi gặp gỡ đèn đỏ thì xe nào có thể thắng lại ngay lập tức?

Đáp án: xe hơi

Câu 11: xe pháo lửa ko chạy được trên mặt mặt đường quốc lộ là vì?

A. Xe pháo lửa siêu nặng vẫn sụt rún đường

B. Nhiều năm quá nên gây kẹt xe

C.

Xem thêm: Các Món Ngon Đãi Tiệc Đơn Giản, 30+ Món Ngon Đãi Tiệc Đơn Giản Dễ Làm


Xem thêm: Cách Nấu Canh Chua Giá Đỗ Đơn Giản Mà Ngon Ngọt Thanh Mát, Hướng Dẫn Cách Làm Canh Giá Đỗ Đậu Phụ


Công an không cho chạy

Đáp án: cả 3

Câu 12. Điện thoại bàn, điện thoại cảm ứng di động, điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay. Con có thể cầm mẫu nào nhằm đi quanh nhà?

Đáp án: cả 3

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 3

Câu 1: trong cờ vua những quân cờ gồm những: tốt, gỗ, thượng, xe, hậu, voi, câu bên trên có ở đâu sai ?

Đáp án: gỗ với voi

Câu đúng là: : tốt, ngựa, thượng, xe, hậu, vua,

Câu 2: tía vào siêu thị nhà hàng điện máy tuy nhiên không mang theo tiền. Vậy mà bố có thể mua được loại ti vi. Trên sao?

Đáp án: Thẻ tín dũng

Câu 3:Hiện nay, toà đơn vị nào là tòa nhà tối đa Việt Nam?

Đáp án: Landmark 81

Câu 4: Tòa nhà tối đa thế giới đang nằm ở tp nào: New York, Dubai, Chicago?

Đáp án: Dubai

Câu 5: tổ quốc nào là “đất nước hình trái ớt”: Chile, Brazil, Cuba?

Đáp án:Chile

Câu 6: địa cầu nào được rất nhiều vệ tinh thoải mái và tự nhiên vây xung quanh nhất: Trái Đất, sao Mộc, Sao Hải Vương?

Đáp án: Sao Mộc

Câu 7: thế giới nào tất cả ngọn núi cao nhất hệ khía cạnh trời?

Đáp án: sao Hỏa

Câu 8: Rùa và thỏ chạy thi với nhau, dù chạy rất nhanh nhưng một lúc sau thỏ lại thấy bản thân chạy phía sau rùa. Tại sao?

Đáp án: do đường đua hình tròn

Câu 9: Messi và Quang Hải ước thủ nào thuận chân trái?

Đáp án: Cả 2

Câu 10: Làm cầm cố nào để nhận biết đội trưởng của một đội bóng?

A. Đeo băng chân

B. Bị băng đầu

C. Đeo bông tai

Đáp án: không tồn tại đáp án nào đúng. Đeo băng tay

Câu 11: Trong team tuyển U23 Việt Nam ai đã từng treo băng đội trưởng?

A. Quế Ngọc Hải

B. Quang quẻ Hải

C. Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đáp án: cả 3

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 4

Câu 1: Buổi sáng bạn Tí uống 2 vỏ hộp sữa Fristi, buổi trưa Tí ăn bánh quy, buổi chiều Tí lại them sữa Fristi, trời tối Tí cho em 2 cái bánh quy, hỏi Tí uống mấy hộp sữa Fristi?

Đáp án: 2

Câu 2: Thuyền trưởng không bao giờ bắt tay khác nước ngoài trên thuyền là vì?

A. Quan trọng bắt chân

B. Chảnh, không thích bắt

C. Né lây bệnh

Đáp án: kiêng lây bệnh

Câu 3: 3 nhỏ chuột đi bộ cùng 3 con mèo. Hỏi sau khi đi dạo 2km, còn lại mấy nhỏ chuột bên trên đường?

Đáp án: trên đường có khá nhiều con chuột

Hoặc không còn vì đã bị mèo bắt

Câu 4: Messi là ước thủ thuạn chân trái, vậy khi Messi giảm bóng chân trái thì thủ môn Neymar sẽ chụp trơn phía nào?

Đáp án: vị Neymar là ước thủ sẽ không còn chụp bóng

Câu 5: vày sao trái chín lại từ rụng xuống?

A. Bởi gió thổi rụng

B. Do bạn ta rung cây

C. Bởi lực hút của trái đất

Đáp án: cả 3

Câu 6:Ngoài má và mẹ ra thì còn tồn tại 3 bí quyết gọi nào khác?

Đáp án: U, bầm, me

Câu 7: bên cạnh “bố” cùng “ba” ra thì còn có 3 phương pháp gọi làm sao khác?

Đáp án: Tía, thầy, cha

Câu 8: fan ta dùng từ catwalk chứ chưa phải là dogwalk là vi?

A. Sàn diễn dài khiêm tốn nên chân dài phải dịch rời uyển gửi như mèo

B. Sàn diễn gần với việc tích bé mèo

C. Sàn diễn dành riêng cho chân dài mặc trang phục tất cả đuôi mèo

Đáp án: A

Câu 9: 5 chú mèo bắt được 5 chú con chuột trong 5 phút . Vậy bắt 100 chú con chuột trong 100 phút thì cần bao nhiêu viện binh?

Đáp án: Không buộc phải thêm viện binh

Câu 10: Quần của Bo bị rách rưới 1 mặt ống. Không được vá, làm núm nào để trở nên nó thành một cái quần lành lặn?

Đáp án: cắt thành quần ngắn

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ mang đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang đến bé, câu đố thông minh mang đến bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em