Nhanh như chớp nhí tập 2

     
phần đông câu đố trong cấp tốc Như Chớp Nhí là bộ tuyển lựa chọn câu đố cho nhỏ xíu nhanh như chớp cùng và câu trẻ con lời cấp tốc như chớp và dí dỏm của bé. Ba bà mẹ thử đố nhỏ xíu ở nhà nhằm thử tài của bé nhé. Các câu đố cân xứng cho bé xíu từ 4 đến 8 tuổi


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí tập 2

all4kids.edu.vn xin update những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 2 mùa 2, những thắc mắc thông minh cấp tốc trí cho nhỏ bé cùng những câu trả lời dí dỏm sẽ giúp gia đình tất cả những khoảng thời gian ngắn cười ngất ngây

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 1

Câu 1: bạn cứng đầu và con cá phệ đầu búa, ai rất có thể dùng đầu đóng góp đinh được?

Đáp án: cả hai đều ko được

Câu 2: bé rùa tất cả lăn được không?

Đáp án: không, bao gồm ai đá nó mới lăn được

Câu 3: nhỏ bọ rùa bao gồm bay được không?

Đáp án: có

Câu 4: nếu điện thoại thông minh bị hư chị em phải cướp đi đâu sửa?

Đáp án: thay điện thoại cảm ứng

Câu 5: nếu bé hư thì người mẹ phải mang đi đâu nhằm sửa?

Đáp án: Không mang đi đâu cả

Câu 6: con cún, bé nghé bé bê, nhỏ nào những chân nhất?

Đáp án: bằng nhau

Câu 7: bé cua 8 cẳng hai càng, hỏi bé cua bò bởi mấy chân?

Đáp án: 8 chân

Câu 8: ngồi tàu lượn rất tốc, tàu hoàn toàn có thể chở bé đến Ma rốc giỏi Băng cốc?

Đáp án: chỉ đi trên phố ray

Câu 9: bé cóc, bé sóc, nhỏ ốc, nhỏ nào tất cả mắt?

Đáp án: cả 3 con

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 2

Câu 1: con bắt buộc mời ông bà trước khi ăn hay sau khoản thời gian ăn cơm?

Đáp án: trước lúc ăn cơm

Câu 2: có

Câu 3: cả 2

Câu 4: không vì chưng em bé xíu chư biết chữ

Câu 2: trường hợp như nhỏ không mời thì ông bà đã có được phép ăn cơm không?

Đáp án: có

Câu 3: bà bầu ru nhỏ nhắn có nghĩa là bà mẹ muốn nhỏ nhắn ngủ tốt là bà bầu muốn bé xíu nghe bài xích hát ru?

Đáp án: cả 2

Câu 4: nếu bà mẹ đọc truyện nhằm ru nhỏ bé ngủ mà bé bỏng không ngủ thì nhỏ xíu có phát âm truyện cho mẹ ngủ không?

Đáp án: không bởi vì em bé xíu chưa biết chữ

Câu 5: gồm chí thì nên, có chí thì ngứa, tất cả chí bản thân gãi, đâu là câu phương ngôn đúng?

Đáp án: có chí thì nên

Câu 6: tham thì thâm, thâm thì đen, black thì thua, đâu là câu thành ngữ đúng?

Đáp án: Tham thì thâm

Câu 7: người mẹ đưa bé đi học, người mẹ khóa cửa ngõ quên với theo chìa khóa nguyên nhân lúc chiều về chị em và bé vẫn vào được nhà?

Đáp án: Nhà gồm 2 cánh cửa

Câu 8: chị em đang nấu nướng cơm, cha đang sửa điện, bà nội sẽ ngồi chơi, nhỏ nhắn uống sữa chấm dứt sẽ kêu ai đi bỏ hộp sữa?

Đáp án: không kêu ai cả, nhỏ nhắn tự đi vứt

Câu 9: chơi bóng rổ là đùa bóng với mẫu rổ tuyệt là ném bóng vào trong rổ?

Đáp án: Là ném láng vào rổ

Câu 10: trơn bàn là chơi bóng bằng chiếc bàn hay là đùa bóng trên bộ bàn hay dưới chiếc bàn?

Đáp án: Là đùa bóng trên bàn

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 3

Câu 1: nỏ thần, áo lông ngỗng là đa số vật có trong chuyện nào. Mỵ Châu Trọng Thủy xuất xắc Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích trầu cau?

Đáp án: Mỵ Châu Trọng Thủy

Câu 2: con có 1 lốc sữa 6 chai, chú Thành xin con 1 chai con không cho, chú Đức xin 1 chai nhỏ cho, cô Khánh ko xin nhưng nhỏ cho 2 chai. Hỏi con còn mấy chai?

Đáp án: 3 chai

Câu 3: chuồn chuồn cất cánh thấp thì cao. Bay cao thì thấp bay vào thì ra. Câu này còn có điểm gì sai?

Đáp án: chuồn chuồn cất cánh thấp thì mưa bay cao thì thấp bay vừa thì râm.

Câu 4: chuồn chuồn đẻ trứng tuyệt đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu 5: chuồn chuồn đẻ trứng nghỉ ngơi đâu? bên trên cành cây, trên ngôi nhà hay trên mặt nước?

Đáp án: cùng bề mặt nước

Câu 6: đâu là tên gọi của đại dương: bến Chương Dương, Bắc Băng Dương, hoa phía dương?

Đáp án: Bắc Băng Dương

Câu 7: nhỏ xíu Bi và bé Bo nghịch trò công an bắt kẻ cướp, trên sao nhỏ nhắn Bi không biến thành bắt?

Đáp án: Vì bé xíu Bi là công an

Câu 8: trái gì ko cần ăn uống mà trong fan vẫn có?

Đáp án: quả tim

Câu 9: khi biển cả bị ngừng hoạt động ở mặt phẳng thì cá có bị ngừng hoạt động không?

Đáp án: Không

Câu 10: cá đơn vị lá, cá gà rán, cá bên táng, đâu là tên của một chủng loại cá?

Đáp án: cá đơn vị táng

Câu 11: bác bỏ tài xé khởi động xe hơi, bánh xe vẫn quay rất mất thời gian hỏi nguyên nhân xe không tiến lên chút nào?

Đáp án: đi xe pháo lùi

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 4

Câu 1: gấu nào nạp năng lượng chay: gấu trắng, gấu xám, gấu trúc?

Đáp án: gấu trúc

Câu 2: nhỏ gấu trúc thường thực hiện tư nắm trồng cây chuối để triển khai gì?

A.

Xem thêm: Các Món Ăn Cho Trẻ 1 Tuổi Ăn Dặm Truyền Thống (30 Ngày), Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 1 Tuổi: 12 Món Ngon Dễ Làm


Xem thêm: Cách Trị Thâm Lỗ Chân Lông Ở Chân Lông Ở Chân Bị Thâm Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà


Đánh vết lãnh thổ

B. Gây ấn tượng với bé gấu khác

C. Nó thích

Đáp án: câu A

Câu 3: đố mẹo: cá gì hình tròn?

Đáp án: cá viên chiên

Câu 4: Khánh mắc bệnh dịch nói nhiều, ngày nào cũng nói luôn miệng. Nhưng có một mon Khánh không nhiều nói hơn lúc nào hết, là mon mấy?

Đáp án: mon 2

Câu 5: vào truyện tô tinh thủy tinh, vua Hùng kêu con ngữa chín lông hồng là con ngựa chiến có chín mẫu gì? Chín chiếc chân, chín dòng đuôi giỏi chín cái răng?

Đáp án: chín chiếc bờm

Câu 6: Đức bị đau chân, Đức sống tòa đơn vị 50 tầng. Cơ mà hôm như thế nào Đức cũng đi thang máy lên tầng 35 thôi, tại sao?

Đáp án: bên Đức tại tầng 35

Câu 7: có bao nhiêu con vật trong đoạn văn sau:

Con cua nom dòm chụp con cá cạnh nhỏ công nhỏ cò. Bỗng con còng chụp bé cá của bé cua. Cua còng cứ ôm đồm cọ: của cua của còng.

Đáp án: 5 con

Câu 8: vì sao hai nhỏ hổ kungfu lúc nào thì cũng phải một mất một còn?

Đáp án: vì chưng thuộc tính, rừng chỉ có một chúa sơn lâm

Câu 9: đố mẹo: người bọn ông leo lên căn nhà cao 8 mét tự dưng rớt dòng bịch cơ mà ông ấy không xẩy ra thương tích gì cả, trên sao?

Đáp án: bởi cái bịch rớt chứ không phải người đàn ông

Câu 10: hoa gì làm cho người ta cảm xúc chóng mặt?

Đáp án: hoa mắt

Câu 11: giờ đồng hồ kêu của ve sầu phát ra trường đoản cú đâu? Miệng, bụng tốt cánh?

Đáp án: bụng

XEM TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ cho BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay cho bé, câu đố thông minh mang lại bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố mang đến trẻ lớp 1, câu đố trẻ em em