NHANH NHƯ CHỚP NHÍ MÙA 2

     
all4kids.edu.vn xin cập nhật những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 15 mùa 2, gặp mặt Đức Phúc sóng gió cố kỉnh này, Kay è chỉ ý muốn về công ty ngay


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2

rất nhiều câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 15 mùa 2- câu đố cấp tốc trí cho bé 4 mang lại 10 tuổi

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 1

Câu 1: Mẹ có thể đội nón vào lúc trời mưa tuyệt trời nắng?

Đáp án: lúc nào cũng được

Câu 2: Mẹ có thể dùng nước rửa chén để rửa ly, rửa muỗng, giỏi rửa bát được không?

Đáp án: cả 3 đều được

Câu 3: Mẹ dặn 2 bằng hữu “gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”, là dặn 2 đồng đội không cho nhỏ gà đá nhau đúng không?

Đáp án: Dặn 2 đồng đội phải hoà thuận với nhau

Câu 4: Bé Bi sinh vào ngày thứ 7 và em bé Bi ra đời vào ngày Chủ Nhật thì ai ra đời trước?

Đáp án: Bé Bi

Câu 5: Lỗ mũi dùng để hít thở , vậy bé bị nghẹt mũi thì phải nín thở đúng không?

Đáp án: thở bằng miệng

Câu 6: Giờ chảy học các bạn về hết nhưng cha mẹ không tới đón nhỏ phải làm gì?

1. Mượn xe bác bảo vệ chạy về nhà

2. Vào vào trường ngồi chờ bố mẹ đón

3. Tự bắt xe taxi về nhà

Đáp án: 2

Câu 7: nhỏ gì nhiều lông mà chỉ có 2 chân?

Đáp án: nhỏ khỉ

Câu 8: nhỏ gì nhiều lông mà ko có chân?

Đáp án: nhỏ mắt

Câu 9: Cá kho tộ, cá rô phi và cá viên chiên thì cá nào không tập bơi được?

Đáp án: cá kho tộ và cá viên chiên

Câu 10: phía bên trong cơ thể của bé cá có chứa quả gì?

Đáp án: quả tim

Câu 11: nước lạnh, nước lọc, nước đá, nước mưa, nước nào lạnh nhất?

Đáp án: nước đá

Câu 12: Nước mắm, nước mắt, nước miếng nước nào mặn nhất?

Đáp án: nước mắm

Câu 13: Pháo bông, pháo hoa cái nào sáng hơn?

Đáp án: pháo bông và pháo hoa là như nhau

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 2

Câu 1: Bò viên, tôm viên, cá viên cái nào đem cừu được?

Đáp án: Cả 3

Câu 2: Huấn luyện viên, hướng dẫn viên, công nhân viên người nào có thể cừu cá viên được?

Đáp án: cả 3

Câu 3: Từ nào dùng để nói về 1 ngọn núi: hùng vĩ, hùng cường, hùn hạp?

Đáp án: hùng vĩ

Câu 4: nhỏ đang đi bộ trên đường có một người quen thuộc mời nhỏ đi xe pháo máy mà con và người đó đều không có nón bảo hiểm?

1. Lên xe pháo đi luôn luôn vì đi bộ mệt

2. Cảm ơn và đi bộ tiếp

3. Trèo lên xe và nhắc người ấy xem có chú công an không, nếu có thì đi nhanh hơn

Đáp án: 2

Câu 5: Nếu bạn Bo đi thang máy tầng 2, và ra thang máy tầng B5 chứng tỏ là thang máy đi lên hay đi xuống?

Đáp án: Đi xuống

Câu 6: Động vật ko có lông là bé gì?

Đáp án: bé cá

Câu 7: Có lông mà không phải động vật là nhỏ gì?

Đáp án: gấu bông

Câu 8: Một ngày 24 tiếng vậy 36 tiếng là mấy ngày?

Đáp án: 1 ngày rưỡi

Câu 9: nhỏ mực, bé mèo, bé muỗi bé nào không có xương?

Đáp án: mực và muỗi

Câu 10: con mèo, con muỗi con nào nạp năng lượng thịt?

Đáp án: con mèo

Câu 11: Cây xương cá, cây xương gà, cây xương rồng cây nào có thật?

Đáp án: cây xương rồng

Câu 12: Loài cây nào có lá nhỏ nhất?

Đáp án: cây xương rồng

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 3

Câu 1: Sữa Fristi sữa dê sữa bò sữa nào nhỏ người uống được?

Đáp án: sữa nào cũng được

Câu 2: Aladdin gọi ông thần ra bằng cây đèn thần hay cây đèn pin?

Đáp án: cây đèn thần

Câu 3: Bánh tráng trộn, bê tong trộn và xà lách trộn cái nào ăn uống được?

Đáp án: bánh tráng trộn và xà lách trộn

Câu 4: đá bào đá tuyết, cái nào bỏ siro vô ăn uống được?

Đáp án: cái nào cũng được

Câu 5: Bé Linh sinh tháng 9/2018 và bé nam giới sinh tháng 8/2019. Bé nào lớn tuổi hơn?

Đáp án: bé Linh

Câu 6: Ốc sên và nòng nọc thi bò với nhau bé nào về đích trước?

Đáp án: ốc sên

Câu 7: bé rắn, bé cá sấu, nhỏ gấu con nào có lữoi?

Đáp án: cả 3

Câu 8: nhỏ cá sấu và nhỏ gấu còn nào ko thể thè lưỡi ra được?

Đáp án: con cá sấu

Câu 9: Thả một bé cá vào một hồ nước sạch tại sao cá không tập bơi được?

Đáp án: vì cá chết

Câu 10: Rắn không sinh sống ở đâu?

1. Rừng rậm

2.

Xem thêm: Top 10 Bài Tập Unit 2 Tiếng Anh 6 Thí Điểm Violet 2022, Btvn Theo Tung Unit


Xem thêm: 6 Cách Làm Trắng Da Bằng Dầu Dừa Có Làm Trắng Da Mặt Không? ?


SA mạc

3. Biển

Đáp án: 3 nơi đều có rắn

Câu 11: Mẹ bảo cô bé quàng khăn đỏ với bánh biếu cho bà nội xuất xắc bà cố nội?

Đáp án: biếu mang lại bà ngoại

Câu 12. Cây thơm, cây thong, cây thanh long cây nào có thật?

Đáp án: 3 cây nào cũng có thật

Câu 13: 8/3 là của cha hay của ông Tám?

Đáp án: là ngày quốc tế phụ nữ

Câu 14: Ngày 3/8 là của ai?

Đáp án: ko của ai

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 4

Câu 1: Bé hai học lớp Lá 2 ở tầng 3 còn bé ba học lớp lá 3 ở tầng 2. Hỏi bé nào học tầng cao hơn?

Đáp án: bé Hai

Câu 2: Lớp Lá nào ở tầng 3?

Đáp án: Lớp Lá 2

Câu 3: Bánh căn và bánh canh có gì giống nhau?

Đáp án: Nó được làm bằng bột gạo

Câu 4: tía lô, bô la, bô lô bố la đâu là từ chỉ hành động nói nhiều?

Đáp án: bô lô tía la

Câu 5: Lớp domain authority dưới bộ lông sọc vằn của bé hổ sẽ trắng phau như heo sữa hay đen thui như da trâu?

Đáp án: sọc vằn

Câu 6: Có 2 người thân phụ đang cho bé bình sữa Fristi, người phụ thân thứ nhất cho 15 chai, người cha thứ 2 cho 10 chai. Cơ mà hai người bé nói họ chỉ có tổng cộng 15 chai. Vì sao vậy?

Đáp án: ông cho cha rồi thân phụ cho lại con

Câu 7: Cầu gì có thể chạy tới chạy lui chạy xui chạy ngược?

Đáp án: cầu thủ

Câu 8: Ăn cháo đá chén, ăn uống cháo đá bát, nạp năng lượng cháo rửa bát. Hành động nào đúng?

Đáp án: Ăn cháo rửa bát

Câu 9: lúc đi thì kéo tui lên, khi dùng thì lại ném tui xuống biển. Tui là ai?

Đáp án: cái neo

Câu 10: Có 6 ly nước được xếp thành 1 hàng. 3 ly đầy, 3 ly rỗng thứ tự như sau: nước-nước-nước-rỗng-rỗng-rỗng . Chỉ với một động tác làm sao để động tác trở thành: nước-rỗng-nước-rỗng-nước-rỗng ?

Đáp án: đổ nước số 2 qua số 5

Câu 11: 7 người trò bịt mắt bắt dê, đã bắt 3 người hỏi còn bao nhiêu người chưa bị bắt ?

Đáp án: 3

Câu 12: lúc nào đồng hồ nó gõ 13 tiếng?

Đáp án: khi đồng hồ hư

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ mang đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang lại bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay cho bé, câu đố thông minh mang lại bé, câu đố mang lại trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi cấp tốc như chớp nhí, câu đố trẻ em

*************************

MUA THỜI TRANG all4kids.edu.vn ĐẸP cho BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cp thời trang thiết kế cho bé all4kids.edu.vn.

Chuyên cung ứng sỉ và lẻ các sản phẩm thời trang cao cấp cho bé bỏng từ 1 đến 14 tuổi, có kích cỡ cho bé xíu mập

Các sản phẩm nhiều mẫu mã và phong phú và đa dạng với mặt hàng ngàn sản phẩm thời trang cho bé bỏng trai và nhỏ xíu gái

Thời trang all4kids.edu.vn còn là một công ty hàng đầu cung cấp cho sỉ & lẻ đồng phục học viên may sẵn cho các nhỏ nhắn từ cấp cho 1 đến cấp 3