điểm chuẩn bách khoa 2021

Điểm chuẩn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2021 dao động từ 23,53 đến 28,43 điểm.
cách cân bằng phương trình

Tổng hợp toàn bộ lý thuyết và 6 cách cân bằng phương trình hóa học cùng 5 dạng bài tập vận dụng thường gặp kèm hướng dẫn giải chi tiết.
go on to v hay ving

Synonym for go on V-ing go on walking = you are already walking and carry on doing it go on to walk = you are not yet walking and are about to start walking|to go on doing sth. -> to continue doing to go on to do sth.-> to do sth. at a later time
bảng cộng trừ trong phạm vi 10

Bảng cộng trừ trong phạm vi 10 file PDF để ba mẹ download và in cho bé học. Cùng các dạng bài tập về cộng trừ trong phạm vi 10
vì sao nước biển lại mặn

Chắc hẳn bạn muốn biết tại sao nước biển lại mặn? Trong bài viết này Sơn Hà sẽ giải thích giúp bạn cũng như toàn bộ thông tin liên quan về nước biển mặn.
bài kiểm tra tiếng anh

Kiểm tra trình độ tiếng Anh với bài kiểm tra tiêu chuẩn EF SET, bài kiểm tra tiếng Anh online đạt tiêu chuẩn, đáng tin cậy và miễn phí đầu tiên được xây dựng phục vụ cho các yêu cầu học tập nghiêm ngặt vì cũng tương đương với các bài kiểm tra mất phí uy tín khác.
chúc may mắn tiếng anh

Lời chúc mừng là thông điệp đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc. Tìm hiểu thêm mẫu câu chúc mừng bằng tiếng Anh ngay tại bài viết này nhé!
impressed đi với giới từ gì

Impressed có nghĩa là bị ấn tượng, ngưỡng mộ một đối tượng nào đó. Vậy ​​​​Impressed đi với giới từ gì? Cùng Langmaster tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
hậu quả của chiến tranh

Di chứng cuộc chiến tranh xâm lược của đế quốc Mỹ không chỉ để lại trên đất nước Việt Nam với quá nhiều đau thương, mất mát, mà còn hằn rõ trong tâm tưởng và lịch sử nước Mỹ. Cũng từ đó đã hình thành một mảng văn học đề tài về hậu chiến tranh Việt Nam sau năm 1975 của chính những nhà văn - cựu binh Mỹ với nỗi ân hận, dày vò về cuộc chiến tàn bạo mà các nhà cầm quyền nước họ đã gây ra.
bầu ơi thương lấy bí cùng

Bầu ơi thương lấy bí cùng, Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn.