for more than six million american

Read the following passage and mark the letter A, B, C or d on your answer sheet đồ sộ indicate the correct answer đồ sộ each of the questions from 1 đồ sộ 9

For more than thở six million American children, coming home page after school means coming back đồ sộ an empty house.Some giảm giá khuyến mãi with the situation by watching TV. Some may hide. But all of them have something in common. They spend part of each day alone. They are called “latchkey children”. They are children who look after themselves while their parents work. And their bad condition has become a subject of concern. 

Bạn đang xem: for more than six million american

Lynette Long was one principal of an elementary school. She said, “We had a school rule against wearing jewelry. A lot of kids had chains around their necks with keys attached. I was constantly telling them đồ sộ put the keys inside shirts. There were ví many keys, it never came đồ sộ my mind what they meant. Slowly, she learned that they were house keys. 

She and her husband began talking đồ sộ the children who had keys. They learned of the effect working couples and single parents were having on their children. Fear was the biggest problem faced by children at home page alone. One in three latchkey children the Longs talked đồ sộ reported being frightened. Many had nightmares and were worried about their own safety. 

The most common way latchkey children giảm giá khuyến mãi with their fears is by hiding. They made hide in a shower stall, under a bed or in a closet. The second is TV. They often turn the volume up. It’s hard đồ sộ get statistics on latchkey children, the Longs have learned. Most parents are slow đồ sộ admit that they leave their children alone.

Dịch bài 

Đối với trên 6 triệu trẻ nhỏ Mỹ, về ngôi nhà sau khoản thời gian học tập ở ngôi trường tức là trở lại 1 căn ngôi nhà trống trải vắng tanh. Một vài ba giải quyết và xử lý yếu tố bằng phương pháp coi TV. Một vài ba lấp liếm giếm. Nhưng toàn bộ bọn chúng đều có một điểm công cộng. Chúng cần trải qua chuyện 1 phần thường ngày ở 1 mình. Chúng được gọi là “những đứa nhỏ bé tự động xoay trở khi ở trong nhà 1 mình.” 

Lynette Long là hiệu trưởng 1 ngôi trường trung học tập. Bà thưa, “Chúng tôi với những quy lăm le cấm treo trang sức quý. phần lớn đứa trẻ con với vòng cổ gắn với những loại chìa khoá. Tôi tức thì ngay lập tức bảo bọn chúng đựng chìa khoá vô vào túi của áo. Có thật nhiều chìa khoá, tuy nhiên tôi không hiểu biết bọn chúng ý nghĩa gì. Dần dần dần, tôi hiểu được bọn chúng là những cái chìa khoá ngôi nhà. 

Bà nằm trong ck chính thức thì thầm với những đứa trẻ con với chìa khoá. Họ hiểu rời khỏi tác động của những bậc thân phụ u dành hết thời gian việc làm hoặc thân phụ u đơn thân thích so với đứa trẻ con. Nỗi hoảng hốt hãi là yếu tố lớn số 1 những đứa trẻ con cần đương đầu khi ở trong nhà 1 mình. Một vô số 3 đứa trẻ con tuy nhiên mái ấm gia đình bà Long tiếp tục thì thầm được report lại là ở vô biểu hiện hoảng hoảng hốt. phần lớn vô số bọn chúng hay mộng đè và phiền lòng về sự việc tin cậy của bạn dạng thân thích. 

Cách thường thì nhất tuy nhiên 1 đứa trẻ con tự động bản thân xoay trở giải quyết và xử lý nỗi hoảng hốt của bọn chúng là bằng phương pháp cút trốn. Chúng hoàn toàn có thể trốn vô chống tắm, bên dưới gầm chóng hoặc vô ngăn tủ áo xống. Cái loại nhì là TV. Chúng thông thường vặn âm thanh lo phiền lên. Thật khó khăn nhằm tích lũy số liệu kể từ những đứa trẻ con này, the Longs hiểu rời khỏi. Phần rộng lớn thân phụ u thông thường thất lạc rất rất lâu nhằm quá nhận rằng bọn họ quăng quật lại con cháu ở trong nhà 1 mình.

Câu 15. What is the topic of the passage?

A. Kids without parents

B. Children’s activities

C. Lonely children

D. Latchkey children

Đáp án D

Đáp án D.
Dịch nghĩa : chủ thể của bài xích văn là :
A.Những đứa trẻ con ko thân phụ u B. Hoạt động của những đứa trẻ
C. Những đứa trẻ con lẻ loi D. Những đứa trẻ con tự động xoay trở 1 mình

Câu 16. The phrase “an empty house” in the passage mostly means ___________

A. a house with no furniture

B. a house with nothing inside

C. a house with no people inside

D. a house with too much space

Đáp án C

Đáp án C.
Dịch nghĩa : Cụm kể từ “an empty house” vô bài xích văn với nghĩa :
A.Căn ngôi nhà không tồn tại đồ vật B.Căn ngôi nhà không tồn tại gì mặt mũi trong
C. Căn ngôi nhà vô với người bên phía trong D. Căn ngôi nhà với rất nhiều ko gian

Câu 17. One thing that the children in the passage share is that ___________

A. they spend part of each day alone

B. they are from single-parent families

C. they all wear jewelry

D. they all watch TV

Đáp án A

Đáp án A.
Giải quí : Đáp án nằm tại vị trí : “But all of them have something in common. They spend part of each day alone.” (Nhưng toàn bộ bọn chúng đều có một điểm công cộng. Chúng cần trải qua chuyện 1 phần thường ngày ở 1 mình.)
Dịch nghĩa : Một loại tuy nhiên những đứa trẻ con vô bài xích văn cùng theo với là :
A.Chúng trải qua chuyện một trong những phần trong thời gian ngày ở một mình B.Chúng tới từ những mái ấm gia đình với thân phụ u đơn than
C. Tất cả bọn chúng đều đem trang sức quý D. Tất cả bọn chúng đều coi TV

Câu 18.Latchkey children” in the passage means children who ___________

A. look after themselves while their parents are not at home

B. close doors with keys and watch TV by themselves

C. lượt thích đồ sộ carry latches and keys with them everywhere

D. are locked inside houses with latches and keys

Đáp án A

Xem thêm: tác phẩm nghệ thuật nào cũng xây dựng bằng những vật liệu mượn ở thực tại

Đáp án A.
Dịch nghĩa : “Latchkey children” vô bài xích văn chỉ những đứa trẻ con tuy nhiên :
A.Tự chở che bản thân khi cha mẹ không tồn tại nhà
B. Đóng cửa ngõ bởi vì chìa khoá và tự động coi TV
C. quí đem then cửa ngõ và chìa khoá theo đuổi bản thân từng toàn bộ nơi
D. bị nhốt bên phía trong tòa nhà với then và chìa khoá

Câu 19. Lynette Long learned of latchkey children’s problems by _________

A. delivering questionnaires

B. visiting their homes

C. interviewing their parents

D. talking đồ sộ them

Đáp án D

Đáp án D
Giải quí : Đáp án nằm tại vị trí : “She and her husband began talking đồ sộ the children who had keys. They learned of the effect working couples and single parents were having on their children. Fear was the biggest problem faced by children at home page alone.” (Bà nằm trong ck chính thức thì thầm với những đứa trẻ con với chìa khoá. Họ hiểu rời khỏi tác động của những bậc thân phụ u dành hết thời gian việc làm hoặc thân phụ u đơn thân thích so với đứa trẻ con. Nỗi hoảng hốt hãi là yếu tố lớn số 1 những đứa trẻ con cần đương đầu khi ở trong nhà 1 mình. )
Dịch nghĩa : Lynette Long hiểu rời khỏi yếu tố của những đứa trẻ con tự động bản thân xoay trở bằng phương pháp :
A.Đặt thắc mắc B. Thăm ngôi nhà chúng
C. Phỏng vấn cha mẹ chúng D. Nói chuyện với chúng

Câu 20 [786297] . Why did a lot of kids have chains around their necks with keys attached?

A. They would use the keys đồ sộ enter their houses when they came home

B. They had đồ sộ use the keys đồ sộ open school doors

C. Schools didn’t allow them đồ sộ wear jewelry, ví they wore keys instead

D. They were fully grown and had become independent

Đáp án A

Đáp án A.
Giải quí : Đáp án nằm tại vị trí : “There were ví many keys, it never came đồ sộ my mind what they meant. Slowly, she learned that they were house keys.” (Có thật nhiều chìa khoá, tuy nhiên tôi không hiểu biết bọn chúng ý nghĩa gì. Dần dần dần, tôi hiểu được bọn chúng là những cái chìa khoá ngôi nhà. )
Dịch nghĩa : Tại sao nhiều đứa trẻ con với những cái vòng cổ gắn kèm với chìa khoá ?
A. Chúng sử dụng chìa nhằm vào trong nhà khi về nhà
B. Chúng cần sử dụng chìa nhằm xuất hiện lớp
C. Trường học tập ko được cho phép học viên treo trang sức quý, nên bọn chúng treo chìa khoá thay cho vô ê.
D. Chúng tăng trưởng khá đầy đủ và trở thành tự động ngôi nhà.

Câu 21 [785081] . The main problem of latchkey children is that they _________

A. watch too much television during the day

B. are also found middle-class families

C. suffer a lot from fear

D. are growing in numbers

Đáp án C

Đáp án C.
Giải quí : Đáp án nằm tại vị trí : “Fear was the biggest problem faced by children at home page alone.”
(Nỗi hoảng hốt hãi là yếu tố lớn số 1 những đứa trẻ con cần đương đầu khi ở trong nhà 1 mình. )

Dịch nghĩa : Vấn đề chủ yếu của những đứa trẻ con cần tự động xoay sở là :
A.Xem rất nhiều TV vô ngày
B. Được nhìn thấy trong những mái ấm gia đình trung lưu
C. Chịu đựng nhiều nỗi hoảng hốt hãi
D. Gia tăng về số lượng

Câu 22 [936190] . What is the most common way for latchkey children đồ sộ giảm giá khuyến mãi with fears?

A. Hiding somewhere

B. Lying under a TV

C. Having a shower

D. Talking đồ sộ the Longs

Đáp án A

Đáp án A.
Giải quí : Đáp án nằm tại vị trí : “The most common way latchkey children giảm giá khuyến mãi with their fears is by hiding. They made hide in a shower stall, under a bed or in a closet.”
(Cách thường thì nhất tuy nhiên 1 đứa trẻ con tự động bản thân xoay trở giải quyết và xử lý nỗi hoảng hốt của bọn chúng là bằng phương pháp cút trốn. Chúng hoàn toàn có thể trốn vô chống tắm, bên dưới gầm chóng hoặc vô ngăn tủ áo xống. )

Dịch nghĩa : Cách thông thường nhất tuy nhiên những đứa trẻ con tự động xoay sở giải quyết và xử lý nỗi hoảng hốt hãi là :
A.Trốn ở đâu đó B. ở bên dưới TV
C.Đi tắm D. Nói chuyện với mái ấm gia đình ngôi nhà Long

Câu 23 [936275] . It’s difficult đồ sộ find out the number of latchkey children because __________

A. most parents are reluctant đồ sộ admit that they leave their children alone

B. they hide themselves in shower stalls or under beds

C. they bởi not give information about themselves for safety reasons

Xem thêm: có làm thì mới có ăn

D. there are too many of them in the whole country

Đáp án A

Đáp án A.
Giải quí : đáp án nằm tại vị trí : “It’s hard đồ sộ get statistics on latchkey children, the Longs have learned. Most parents are slow đồ sộ admit that they leave their children alone.” (Thật khó khăn nhằm tích lũy số liệu kể từ những đứa trẻ con này, the Longs hiểu rời khỏi. Phần rộng lớn thân phụ u thông thường thất lạc rất rất lâu nhằm quá nhận rằng bọn họ quăng quật lại con cháu ở trong nhà 1 mình.)
Dịch nghĩa : Thật khó khăn nhằm dò xét rời khỏi lượng trẻ con tự động xoay sở vì như thế :
A.Phần rộng lớn thân phụ u miễn chống gật đầu đồng ý rằng bọn họ nhằm con cháu ở trong nhà một mình
B. Chúng trốn vô chống tắm hoặc bên dưới giường
C. Chúng ko hỗ trợ vấn đề về bạn dạng thân thích vì như thế nguyên nhân an toàn
D. Có rất nhiều trẻ nhỏ như vậy bên trên cả nước