Đố vui hại não 4+

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau mọi giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay bởi vì mải mê đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng mọi câu đố hại não, câu đố trí tuệ mà lại vô cùng hài hước kèm câu trả lời này sẽ giúp đỡ bạn và số đông người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi vừa rất có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp cỗ não phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố gần như câu đố gian lận não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên loại thuyền đó có cha thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: đố vui hại não 4+

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà chẳng thể được vày chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là làng nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vã rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu gồm một con gấu khôn cùng hung dữ không cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua bắt buộc rượt trở lại. Nỗ lực là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ nên trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích cụ nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen bạn ta gọi là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, bạn ta call là bé chó phèn. Con chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta call là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái thay được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại không phải phụ vương của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mắt cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Ví như bạn không biết làm cố gắng nào nhằm những mẩu truyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay hầu hết câu đố mẹo về tình yêu khôn xiết bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm công nghệ bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng chung một nam giới trai hotline là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được chấp nhận yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị đánh tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà mẹ trông cậy đến mầy cửa ngõ võ ba tầng song bước khiêu vũ Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: mẫu võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo kém không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng trét son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất vắt Đông Ngô thoát Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: chiếc dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc bẽo má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng bi thảm cùng cùng với ai.

Xem thêm: Các Ca Khúc Vui Tươi Yêu Cuộc Sống Yêu Đời Hơn, Những Bài Hát Khiến Ta Cảm Thấy Yêu Đời Hơn

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu cho em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền phụ nữ như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột riêng lẻ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà lại đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con con kê rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang chiếc nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong chơi nhỏ nào, vắt tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: bốn chân đấm đá đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được chị em chia của tách bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như nên câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: cha đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: ba con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: ba mươi con nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy nuốm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó dồn vào nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi sát cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà đắn đo thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: so bì bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới mẫu đầu ngơi nghỉ trên

=> Đáp án: loại nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng gió còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi chũm nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: cái chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top các câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT duy nhất hiện nay. Quanh đó những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu phù hợp với phần lớn câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có khung hình mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được mà tay trái cố gắng không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển cả nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé không nhóm nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Thử xem các bạn đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết bạn ta cầm này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng bắt buộc em nên ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lùng

Đáp án: bít tất tay tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em ba mảnh

Mặc mẫu áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì nhưng mà 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một nam giới trai hy vọng làm quen với cùng 1 cô gái, ngay lập tức hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào đề xuất thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của gắng Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Cách Đặt Ông Thần Tài Đặt Bên Trái Hay Phải ? Có Rất Nhiều Nhà Đang Làm Sai

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài hack não của mình nhé!